ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี

อัพเดทล่าสุด: 1 ส.ค. 2563
ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 1ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 2ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 3ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 4ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 5ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 6ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 7ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 8ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 9ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 10ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 11ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 12ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 13ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 14ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 15ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 16ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 17ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี ภาพที่ 18
ราคา
35,000,000 บาท ฿1,257 / ตร.ว. ฿502,819 / ไร่
รหัสประกาศ
512031
สถานที่ตั้ง
พลวง, เขาคิชฌกูฏ, จันทบุรี
ดูแผนที่ พลวง
ขนาดพื้นที่
พื้นที่ 69 ไร่ 243 ตร.วา

ลักษณะเด่น

 • ติดถนน
 • ติดคลอง
 • ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง
 • ที่ดินทำการเกษตร
 • ที่ดินสำหรับเพาะปลูก
 • ที่ดินมีต้นไม้ใหญ่
 • มีแหล่งน้ำ-ขุดสระ
 • มีไฟฟ้า
 • มีโทรศัพท์เข้าถึง
 • ใกล้หน่วยงานราชการ
 • ใกล้แหล่งชุมชน
 • ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

รายละเอียด

(ราคาถูกเหมือนซื้อที่เปล่า ทำเลขั้นเทพ) เสนอขายสวนมังคุดแปลงสวยๆๆๆ และมีเงาะ ทุเรียน บางส่วน เนื้อที่ 69 ไร่กว่าๆ ตำบลพลวง เขาคิชฌกูฎ จันทบุรี

เอกสารสิทธิ์ : โฉนด

เนื้อที่ และ ราคาขาย : ที่ดิน เนื้อที่ 69 ไร่ 2 งาน 43 ตารางวา ราคาขายไร่ละ 500,000.- บาท ค่าโอนช่วยจ่ายคนละครึ่ง

พื้นที่ : ในที่ดินเป็นสวนมังคุด อายุ 10 กว่าปี มีประมาณ 1,250 ต้น มังคุด อายุ 50 กว่าปี มี 50 กว่าต้น มีเงาะ อายุ 10 กว่าปี มี 500 กว่าต้น มีทุเรียนพวงมณี อายุ 7-8 ปี มีประมาณ 50 ต้น มีทุเรียนหมอนทอง อายุ 7-8 ปี มี 5 ต้น มีทุเรียนกระดุม อายุ 20 ปี มี 5 ต้น ให้ผลผลิตเต็มแปลงแล้ว ในที่มีปลูกต้นหญ้าสวยงามเขียวขจี มีบ้านไม้โบราณ 1 หลัง มีบ้านพักคนงาน 1 หลัง มีโรงจอดรถและไว้เก็บเครื่องมือทำสวนต่างๆ 1 หลัง หน้าที่ติดถนนคอนกรีตกว้าง 200 เมตร ด้านหลังที่ติดคลองกระทิงยาวเกือบ 1 กิโลเมตร น้ำมาจากน้ำตกกระทิง มีติดระบบสปริงเกอร์พร้อม น้ำดีมาก น้ำไม่แห้งมีใช้ตลอดปี ดินดี สวนสมบรูณ์มาก ที่เป็นที่ราบสวย วิวเห็นเขาสวย บรรยากาศธรรมชาติมากๆ พิกัดอยู่ใกล้วัด ใกล้มหาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ใกล้น้ำตก เป็นต้น ที่แปลงนี้น่าจับจองเป็นเจ้าของมากๆ ราคาดี ทำเลดี น้ำก็ยิ่งดี ซื้อแล้วจะปรับปลูกทุเรียนเพิ่มก็ยิ่งเพิ่มรายได้ในอนาคตต่อไป***

สนใจนัดชมสถานที่จริงได้ :

นิด : 092-9789358, อาร์ : 083-5859205
Line ID : nit6395
อีเมลล์ : vipaporn.tim@gmail.com

ผู้ลงประกาศ

ชื่อ
Wipaporn Timmuang
อีเมล์
มือถือ
092-978-9358
DDTEEDIN.COM เป็นพื้นที่ฝากประกาศเท่านั้น กรุณาตรวจสอบข้อมูลอย่างรอบคอบ เพื่อป้องกันการถูกหลอกลวง

ประกาศแนะนำ