ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ค. 2563
ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 1ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 2ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 3ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 4ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 5ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 6ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 7ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 8ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 9ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 10ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 11ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 12ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 13ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 14ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 15ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 16ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 17ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 18ขายที่ดินเปล่า17ไร่1งาน ทำเลดี ใกล้บิ๊กซี ติดถนนสาธารณะ-ถนนมิตรภาพ อยู่ภายในแหล่งชุมชน ใกล้กับสถานที่สำคัญ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ภาพที่ 19
ราคา
85,000,000 บาท ฿12,498 / ตร.ว. ฿4,999,265 / ไร่
รหัสประกาศ
493939
สถานที่ตั้ง
ถนนวิเวกธรรม, เมืองเก่า, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
ดูพิกัดทรัพย์ ดูแผนที่ เมืองเก่า
ขนาดพื้นที่
พื้นที่ 17 ไร่ 1 ตร.วา

ลักษณะเด่น

 • ติดถนน
 • ติดถนนใหญ่
 • เจ้าของขายเอง
 • ร้อนเงิน
 • ที่ดินเปล่า
 • ที่ดินแบ่งขาย
 • ที่ดินเพื่อการพาณิชย์
 • ที่ดินสำหรับเพาะปลูก
 • ที่ดินมีต้นไม้ใหญ่
 • มีน้ำประปา
 • มีโทรศัพท์เข้าถึง
 • ใกล้ระบบคมนาคมขนส่ง
 • ใกล้หน่วยงานราชการ
 • ใกล้แหล่งชุมชน
 • ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

รายละเอียด

ขายที่ดิน 17 ไร่ 1 งาน(ที่ดินติดกันสองแปลง) หน้ากว้างติดถนนประมาณ20เมตร ความกว้างหลังที่ดินประมาณ60เมตร ความลึกของที่ดินประมาณ60เมตร ติดถนนสาธารณประโยชน์ ที่ตั้งที่ดิน ก่อนถึงหมู่บ้านดอนบม ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น (ตรงกันข้ามกับบ้านเรือนไทยรุจิรัตน์) สถานที่สำคัญที่ใกล้เคียง บิ๊กซี สาขา 2 ใช้เวลาเดินทางประมาณแค่ 2 นาที และริมบึงแก่นนคร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 นาที ใกล้กับ บขส.3ประมาณ6กิโลเมตร ห่างจากสนามบินขอนแก่น18กิโลเมตร ในระแวกใกล้เคียงมีร้านค้าและชุมชนหมู่บ้านที่อยู่ติดกัน ห่างจากสถานีรถไฟประมาณ7กิโลเมตร ห่างจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นประมาณ14กิโลเมตร การจราจรภายในถนนไม่ติดขัด เอกสารสิทธิ์เป็นโฉนดที่ดินค่ะ(นส4.ง) ใกล้กับพระธาตุขามแก่น การเดินทางออกถนนมิตรภาพเพื่อเดินทางไปโคราชหรือกรุงเทพก็สะดวก ไม่ต้องผ่านเข้าตัวเมืองค่ะ ติดถนนสาธารณะ ห่างจากถนนมิตรภาพเลี่ยงเมืองขอนแก่นประมาณ1กิโลค่ะ
เหมาะกับการทำหมู่บ้านจัดสรรค์ ทำโรงเรียนเอกชน ทำโกดัง ทำร้านขายวัสดุก่อสร้าง(เมกาโฮม,โฮมฮับ)ขนาดใหญ่ ผังเมืองเป็นพื้นที่สีชมพู ขายไร่ละ5ล้านขายยกแปลง85ล้านบาท เนื้อที่17ไร่1งาน ราคาต่อรองได้หรืออยากซื้อแบบแยก ลองมาคุยได้ค่ะ(ราคาประเมิน2ล้าน) ขายอิงราคาที่ดินข้างเคียงค่ะ สามารถเชคราคาที่ดินข้างเคียงได้ สนใจโทร 0826908198 เจ้าของขายเองไม่ผ่านนาย
(ดูรูปที่ดินเพิ่มเติมแอดไลน์มานะคะ) ID;0935719793

ผู้ลงประกาศ

ชื่อ
Suchada Sangsawang
อีเมล์
มือถือ
082-690-8198
DDTEEDIN.COM เป็นพื้นที่ฝากประกาศเท่านั้น กรุณาตรวจสอบข้อมูลอย่างรอบคอบ เพื่อป้องกันการถูกหลอกลวง

ประกาศแนะนำ